Truyền hình vệ tinh là Thiên đường bóng đá thực sự

Không có trường cũ nào mà bạn gọi là trò chơi yêu thích của bạn, văn hóa xung quanh thể thao đã phát triển trong nửa thế kỷ qua. Bóng chày đã tăng giá và hiện đã bán hết các sân vận động trên toàn lục địa Hoa Kỳ. Các đấu trường bóng rổ kiếm được nhiều tiền (nếu không muốn nói là nhiều hơn) từ việc bán hàng giảm giá và các mặt hàng sưu tập – những thứ lớn như áo thi đấu và ảnh có chữ ký, cho đến chiếc móc khóa và nam châm nhà bếp dường như vô giá trị – như họ làm khi bán vé thực tế. Khúc côn cầu, gôn và quần vợt đều chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến về lượng người tham dự cũng như số tiền được chi cho các sự kiện khác nhau khiến những địa điểm này trở nên đặc biệt. Ngay cả bóng đá cũng đã hòa nhập, vì môn thể thao này đã trở nên chuyên nghiệp với một giải đấu của riêng nó (Major League Soccer). Cuối cùng, cho dù trái tim của bạn có thuộc về băng, kim cương nội địa hay sàn gỗ cứng hay không, thì thể thao đã trở nên lớn hơn không chỉ riêng trò chơi và giờ đây là một ngành kinh doanh nghìn tỷ đô la khi tất cả được cuộn lại thành một.

Cùng với tất cả các hình thức thu nhập khác, hầu hết mọi môn thể thao ngày nay đều tạo ra một khoản tiền lớn thông qua doanh thu từ truyền hình. Một trò chơi hoặc trận đấu cụ thể càng phổ biến, thì càng có nhiều người theo dõi để xem và các nhà quảng cáo sẽ trả nhiều tiền hơn cho các điểm thương mại trong lần tiếp theo. Chu kỳ này cũng dẫn đến nhiều tiền hơn cho môn thể thao, vì nó cũng có thể bán quyền phát sóng một trò chơi với giá cao hơn. Tuy nhiên, đôi khi hệ thống hướng neymar 14t đến lợi nhuận này làm mất đi niềm vui tổng thể của môn thể thao này. Chẳng hạn như Football và NFL chỉ phát sóng một vài trận đấu được chọn mỗi tuần. Ngoài các trò chơi thị trường địa phương của bạn, rất có thể bạn sẽ có đủ đặc quyền để xem một trò chơi khác đến vào Chủ nhật, bất kể có bao nhiêu trò chơi khác đang thực sự được chơi. Do đó, nhiều người hâm mộ bị bỏ rơi khi có thể chọn những trận đấu mà họ muốn xem trong tuần này qua tuần khác tại NFL.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ đã thực hiện các biện pháp khắc phục theo hướng thay đổi hệ thống này bằng cách chuyển từ kết nối cáp sang truyền hình vệ tinh. Với kết nối truyền hình vệ tinh, người hâm mộ có thể đăng ký NFL Sunday Ticket, một gói cung cấp cho người hâm mộ mọi trận bóng đá mỗi tuần, không cần câu hỏi. Vì vậy, ngay cả khi bạn sống ở thị trấn mà đội bóng yêu thích của bạn chơi (và do đó có thể đã xem các trận đấu trên kết nối cáp tiêu chuẩn ngay từ đầu), bạn có thể có toàn quyền truy cập vào mọi thứ mà NFL cung cấp vào mỗi Chủ nhật. Nếu đội của bạn đang chiến đấu để tranh ngôi vô địch, thì việc theo dõi các trận đấu của các đối thủ trong phân đội khác cũng quan trọng như việc theo dõi chính trận đấu của đội bạn. Hoặc, nếu bạn sống ở một thành phố hoặc tiểu bang khác nơi đội bóng yêu thích của bạn thi đấu, bạn có thể sử dụng gói này để đảm bảo rằng bạn có thể xem các trận đấu hàng tuần của mình từ nhà và có thể tránh phải chạy quanh thị trấn mà tìm kiếm một quán bar thể thao phù hợp với bạn. nhu cầu của gridiron.