Làm thế nào để tổ chức một bữa tiệc hiệp sĩ cho trẻ em

Trẻ em thích những câu chuyện về hiệp sĩ, thiếu nữ và rồng. Vì vậy, tại sao không tổ chức bữa tiệc sinh nhật tiếp theo với chủ đề này? Các bé trai có thể là hiệp sĩ và các bé gái có thể là công chúa hoặc thiếu nữ – chủ đề này rất phù hợp cho các bữa tiệc sinh nhật hỗn hợp.

Những lời mời

Là hiệp sĩ chiến đấu với rồng và quái vật, điều gì có thể thích hợp hơn một lời mời hình rồng? Với sự trợ giúp của bút chì, thật dễ dàng để tái tạo hình con rồng xanh bằng bìa cứng. Nếu bạn khá nghệ thuật, bạn có thể tạo ra một hình rồng gấp lại trông đặc biệt ấn tượng. Ở mặt trước của con rồng, bạn có thể dán mắt googly và một chiếc lưỡi màu đỏ để làm cho nó trông chân thực hơn! Dễ làm hơn một chút từ bìa cứng màu xám là một tòa tháp có các chiến kê. Một chi tiết thú vị là thêm một biểu tượng thu nhỏ vào bảng xếp hạng bundesliga 2 tên của từng khách dự tiệc, chẳng hạn như “Kevin the Terrible” hoặc “Maria đáng yêu”. Nó cũng là một cách hoàn thiện thú vị khi sử dụng “Olde Englishe” cho từ ngữ của bất kỳ văn bản nào.

Biến những cô gái và chàng trai thành công chúa và hiệp sĩ

Để biến các cô gái thành những quý cô đáng yêu, hãy lấy một mảnh bìa cứng và cuộn nó thành hình nón. Ghim hai mép lại với nhau để tạo thành chiếc mũ nhọn. Trên đỉnh mũ thêm một chút lưới và chiếc mũ đội đầu của bạn đã hoàn thành. Một túi quần áo cũ có thể là một kho báu tích cực cho kiểu tiệc này. Những chiếc váy lót, váy ngủ cũ có thể dễ dàng được biến tấu thành những chiếc váy điệu đà cho các cô gái. Mũ bảo hiểm hiệp sĩ cho các bé trai tốt nhất là làm từ những quả bóng nhựa cũ. Hai chiếc mũ bảo hiểm có thể được làm từ một quả bóng đá. Bắt đầu bằng cách cắt đôi quả bóng và phun sơn màu bạc. Một miếng bảo vệ cổ có thể được làm từ một mảnh vải cũ và gắn vào mũ bảo hiểm. Điều này cũng có thể được phun bạc nếu muốn. Đối với trang phục của một hiệp sĩ thực sự ấn tượng, một số chiếc áo choàng màu đỏ có thể được làm từ những mảnh vải hoặc thậm chí là những tấm khăn trải giường cũ. Không nhất thiết phải chuẩn bị trước mọi thứ. Những đứa trẻ có thể rất vui khi tự may trang phục của mình khi bắt đầu bữa tiệc.

Lâu đài

Vòng hoa cho Bữa tiệc của các Hiệp sĩ có thể dễ dàng được tạo ra. Tất cả những gì được yêu cầu là một số dây màu khác nhau và giấy màu. Đơn giản chỉ cần cắt giấy màu thành các đoạn dài và gắn chúng vào các đoạn dây dài. Những thứ này sau đó sẽ được rải khắp phòng. Để nâng cao chủ đề, các hình dạng khác nhau có thể được cắt từ bìa cứng và trưng bày xung quanh phòng tiệc. Đó có thể là rồng, ngựa, hiệp sĩ, kiếm hoặc thậm chí là lâu đài. Bàn ăn nên trải khăn trải bàn màu đỏ hoặc tốt hơn vẫn là dùng bàn gỗ sẫm màu không có khăn trải bàn. Trên đó, bạn có thể phân phối tiền xu sô cô la vàng. Trẻ em cũng thích đĩa và cốc bằng giấy dát vàng.

Một bữa ăn hiệp sĩ hoàn hảo

Ngay cả trong số các hiệp sĩ quý tộc, cách cư xử thô bạo có thể thắng thế; và ngay cả những người khốn khổ công bằng đôi khi cũng có thể có dấu hiệu của sự quá sức! Vì vậy, tốt nhất bạn nên phục vụ các món ăn đơn giản như: gà viên cốm; bánh mì kẹp thịt; và bánh khoai tây. Hãy đảm bảo rằng bạn cung cấp nhiều khăn ăn để lau sạch bất kỳ vết rơi vãi nào. Chỉ cần sử dụng trí tưởng tượng của bạn. Nước ép anh đào, nước ép dâu tây, vv đều có thể được sử dụng. Điều chính là bất cứ thứ gì trong bát đều có màu đỏ!

Trò chơi hiệp sĩ

Tại bữa tiệc, các quý cô và hiệp sĩ sẽ tham gia các trò chơi cưỡi ngựa. Vì vậy, một hiệp sĩ và một phụ nữ sẽ đọ sức với nhau. Nhiệm vụ của họ là ngồi trên con ngựa của mình với một cây thương và thu thập càng nhiều vòng treo càng tốt trong một khung thời gian nhất định. Tất nhiên, không nhất thiết phải dùng ngựa thật! Một chiếc xe ba bánh chỉ cần có cán chổi để sử dụng như một cây thương. Một thử thách khác dành cho các hiệp sĩ và công chúa để gắn đuôi vào một con rồng trong khi bị bịt mắt! Trên một tờ giấy lớn hoặc giấy dán tường vẽ mặt sau của một con rồng, thiếu đuôi của nó. Đuôi rồng được làm từ vải hoặc giấy crepe màu xanh lá cây có gắn dây buộc giấy. Trẻ nào gắn được đuôi gần đúng vị trí nhất sẽ thắng trò chơi.